fbpx

Ống HDPE các loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ống HDPE các loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Chuyên mục: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng: 26/03/2020

Ống HPDE các loại được chế tạo từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh với độ bền cực cao và khả năng kháng hóa vượt trội. Chính vì thế mà ống HDPE được tin tưởng và ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Nhằm giúp bạn đọc nắm bắt được các loại ống HPDE hiện có trên thị trường, Super Trường Phát sẽ giới thiệu qua bài viết dưới đây!

Ống HDPE là gì?

Loại ống được sử dụng phổ biến trong các công trình

Ống HDPE là ống được chế tạo từ nhựa nguyên sinh, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Loại ống này có độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến trên 50 năm mà không có hiện tượng rò rỉ, gãy dập như các loại ống nhựa thông thường.

Đặc biệt, ống HDPE các loại có khả năng kháng hóa rất tốt, nên có thể được lắp đặt ngoài môi trường, dưới mưa axit hoặc dùng để dẫn đường nước thải hóa học độc hại mà không bị bào mòn. Chính vì thế, ống HDPE được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khai khoáng, khai mỏ, công nghiệp năng lượng và công nghiệp nhẹ nói chung,…

Ống HDPE các loại phổ biến

Hiện nay, bạn có thể tìm trên thị trường rất nhiều ống HDPE các loại khác nhau và được chia vào 2 nhóm chính là ống trơn và ống gân xoắn. Ống HDPE trơn và gân xoắn được ứng dụng vào từng mục đích khác nhau để phù hợp với loại hình công trình. Dưới đây là thông tin cơ bản về hai loại ống này:

  • Ống HDPE trơn:

Ống HDPE trơn có bề mặt trong và ngoài trơn nhẵn thường được sử dụng làm ống dẫn nước trong các công trình công cộng (đối với loại to) và trong từng hộ gia đình (đối với loại vừa và nhỏ). Ngoài dẫn nước sinh hoạt, ống HDPE các loại dạng trơn cũng được sử dụng làm hệ thống tưới tiêu trong ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, ống dạng trơn cũng được dùng để dẫn thoát nước thải cho các khu công nghiệp, xí nghiệp và nhà máy. 

Ống loại trơn nhẵn

Ống HDPE trơn đặc biệt gọn nhẹ, rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt bất chấp địa hình và thời tiết xấu. Ống HDPE có thể được đặt trong lòng đất, lắp âm sàn hoặc để ngoài trời với thời gian dài mà không lo bị bào mòn hay hỏng hóc. 

  • Ống HDPE gân xoắn:

Ống HDPE dạng gân xoắn được ứng dụng nhiều nhất trong các hệ thống cấp thoát nước thải công nghiệp  nhờ sự linh hoạt, dẻo dai và bền bỉ. Loại ống này có cấu tạo hình các gân xoắn nên có thể uốn cong linh hoạt. 

Ống dạng gân xoắn

Ống HDPE gân xoắn có khả năng chống oxy hóa rất tốt, kháng lại các chất hóa học độc hại nên không dễ bị ăn mòn bởi các loại hóa chất. Bên cạnh đó, ống HDPE các loại gân xoắn cũng được sử dụng để bảo vệ hệ thống cáp điện đặt trong lòng đất, điển hình có hệ thống đường dây Internet. 

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một nhà phân phối ống HDPE các loại đủ uy tín và thân thiết để hợp tác. Một trong số đó là Super Trường Phát, công ty cung cấp các sản phẩm ống HDPE chất lượng cao, với nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ các nước Ấn Độ, Thái Lan… và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. 

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc ống HDPE các loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cả hai loại trơn và gân xoắn đều có chất lượng cao, vô cùng bền bỉ, vững chắc nên hoàn toàn thích hợp cho công trình của bạn.  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ống HDPE cho công trình của mình, hãy liên hệ với Super Trường Phát qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA SUPER TRƯỜNG PHÁT
  • Trụ sở chính: Số 15, Ngõ 64, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN
  • Điện thoại: 0989.65.8182
  • Email: dvkh@truongphatplastic.com.vn
  • Nhà máy: Cụm Công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

Sơ đồ đường đi:

 

 

 

 


Gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
  • Trụ sở Hà Nội: 0989.65.8182
Chát ngay cho chúng tôi