fbpx

Tìm hiểu về ống HDPE D200

Tìm hiểu về ống HDPE D200
Chuyên mục: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng: 03/04/2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nhựa khác nhau, nhưng ống HDPE D200 nói riêng và ống nhựa HDPE nói chung vẫn được chọn lựa và tin dùng hơn cả. Vậy ống nhựa HDPE D200 là gì? Có những đặc điểm và ứng dụng nào trong đời sống? Ngay sau đây, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. 

Ống HDPE D200 là gì?

Ống HDPE D200 của Super Trường Phát

Ống HDPE D200 là ống có đường kính ngoài D200 và được sản xuất từ nhựa HDPE. Nhựa HDPE là viết tắt của high density polyethylene là một loại polyethylene nhiệt dẻo từ quá trình lọc dầu, trùng phân từ polyethylene có tỉ trọng cao dưới áp suất tương đối thấp với các xúc tác như crom, sillic catalyts… Ống HDPE D200 có nhiều ưu điểm nổi bật và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc điểm của ống HDPE D200

Ống HDPE tại nhà máy của Super Trường Phát

Ống HDPE D200 của Super Trường Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, với quy trình công nghệ khép kín, tự động hóa. 

Ống nhựa HDPE D200 có nhiều đặc điểm nổi bật như: Không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axit và kiềm… Chịu được ánh nắng mặt trời, ít bị lão hóa dưới ảnh hưởng của tia cực tím. Độ đàn hồi, mềm dẻo cao, khả năng chịu biến dạng tốt. Ống HDPE D200 còn có trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển, quá trình lắp đặt đơn giản. Đặc biệt, tuổi thọ ống tương đối cao có thể sử dụng trên 50 năm.

Ứng dụng của ống HDPE D200 trong đời sống

Super Trường Phát cung cấp đa dạng các loại ống HDPE với kích thước khác nhau

Ống HDPE D200 chủ yếu được dùng làm đường ống cấp thoát nước, dẫn nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy… Ngoài ra, ống nhựa HDPE D200 còn phục vụ cho mục đích nông nghiệp, thủy lợi, dùng trong khai thác khoáng, cát, quặng hoặc luồn cáp điện lực… Để đảm bảo chất lượng, các đường ống HDPE D200 của Super Trường Phát đều được kiểm tra kỹ lưỡng về các thông số kỹ thuật, đảm bảo độ bền cao. 

Để biết thêm chi tiết về báo giá ống HDPE D200 và báo giá các loại ống HDPE với kích thước khác nhau, bạn đừng bỏ qua mức giá chi tiết ngay tại đây: 

Hy vọng với bài viết trên bạn đọc đã có những thông tin cần thiết về ống HDPE D200 cũng như báo giá chi tiết nhất của ống. Super Trường Phát tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Liên hệ ngay với Super Trường Phát để được tư vấn tốt nhất. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA SUPER TRƯỜNG PHÁT
  • Trụ sở chính: Số 15, Ngõ 64, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN
  • Điện thoại: 0989.65.8182
  • Email: dvkh@truongphatplastic.com.vn
  • Nhà máy: Cụm Công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

Sơ đồ đường đi:


Gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
  • Trụ sở Hà Nội: 0989.65.8182
Chát ngay cho chúng tôi